So sánh sản phẩm
Hỗ trợ online
Mar 18, 2020

KẾ HOẠCH CHO COVID-19 LÀ " ĐỪNG HOANG MANG"


Chúng mình dùng từ "kế hoạch" để cho thấy rằng là chúng tôi sẽ thích nghi và điều chỉnh bất kì lúc nào cho những diễn biến phức tạp  Virus này gây ra.

Đừng hoang mang, chúng mình vẫn ở đây và thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn Covid 19. Trong thời gian này, chúng mình đã và đang :
  •  Giữ liên lạc liên tục với các hãng sản xuất ( nhà cung cấp của chúng tôi) để theo dõi xem tình hình dịch bệnh Covid 19 có ảnh hưởng như thế nào đến việc kinh doanh và kho vận của họ. Qua đó chúng mình sẽ có những thông báo và điều chỉnh thích hợp đến quý khách hàng.
 
  • Chúng mình có thời gian xem lại mô hình kinh doanh đã Tinh Gọn chưa, đã hiệu quả chưa, và sắp xếp lại công tác kho vận của mình.
 
  • Chúng mình vệ sinh văn phòng hàng ngày, và mọi nhân viên đều đeo khẩu trang khi làm việc. Những ai bị sốt cao có thể làm việc ở nhà.
 
  •  Thật đáng tiếc khi chúng mình phải  ngừng các cuộc thăm viếng khách hàng bên ngoài thị trường. Nhưng chúng mình vẫn sẽ giữ liên lạc liên tục qua hỗ trợ khách hàng bằng email và các ứng dụng chat như ( viber, zalo, wassup,..)
 
  •  Mọi báo giá, đơn đặt hàng sẽ không bị gián đoạn do chúng mình sử dụng hệ thống phần mềm "kép" : tức là một phần mềm theo dõi đơn hàng nội bộ và một phần mềm theo dõi đơn hàng do Nhà Sản Xuất cấp riêng cho bên mình. Như vậy trong, một trường hợp là một phần mềm bị sự cố, thì bên mình vẫn theo dõi tiến độ cho các đơn đặt hàng.

Chúng mình hi vọng sẽ giảm thiểu sự lây lan của Covid-19 và duy trì chuỗi cung ứng của chúng mình. Nếu các bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, xin vui lòng liên hệ với chúng mình nhé.
Xin cám ơn.


 
Tags:

Top